KHỚP LÁI CÁT ĐĂNG TOYOTA CAMRY, LEXUS ES350 [2007- 2012]

900.000₫

Mã phụ tùng: 45220-06120

Xuất xứ: Taiwan

Bảo hành: 6 tháng

Khớp lái Cát-đăng, Khớp Các-đăng lái

Như chúng ta đã biết, hệ thống lái trên ô tô giúp xe chuyển động theo sự điều khiển của tài xế thông qua vô lăng. Không chỉ vậy, hệ thống lái còn có ảnh hưởng trực tiếp đến sự an toàn của chiếc xe và chính bản thân chúng ta. Hiện nay hầu hết trên các dòng xe hiện đại thì hệ thống lái đều được trang bị bộ trợ lực lái để giúp người điều khiển xe dễ dàng thao tác hơn, đem lại sự thoải mái hơn và an toàn hơn khi sử dụng xe.

Hiện tay lái trả chậm

Hiện tượng này thường đi chung với hiện tượng tay lái nặng. Việc này có thể do áp suất và lưu lượng dầu qua bơm giảm khiến thước lái dịch chuyển chậm khi đánh lái hoặc do thước lái bị chảy dầu cũng gây ra hiện tượng chậm trả lái. Ngoài ra còn có các nguyên nhân khác như: Khớp các-đăng lái hoặc thanh dẫn động lái khô mỡ, bị mòn làm tăng lực ma sát khi trả lái.

Trong trường hợp này, tài xế nên đưa xe đến gara để kiểm tra và bảo dưỡng. Xe cần được tra mỡ vào các khớp bị khô, gia công hoặc thay thế các khớp bị hỏng. Trường hợp séc măng của thước lái bị hở cần thay bộ séc-măng mới.

Bước 1: Lựa chọn sản phẩm cần mua
Bước 2: Liên hệ qua Zalo hoặc gọi điện thoại trực tiếp để được hỗ trợ.
Bước 3: Điền các thông tin địa chỉ của bạn để giao hàng Trân trọng cảm ơn.