CỤM BI MOAY Ơ, CỤM BẠC ĐẠN SAU CHEVROLET CAPTIVA [2007-2017]

1.200.000₫

Mã sản phẩm: 
Thương hiệu: GM
Bảo hành: 6 tháng

CỤM BI MOAY Ơ, CỤM BẠC ĐẠN

Moay ơ (hay may ơ) trong tiếng anh hay còn gọi là Moyeu, là một cụm từ chi tiết có nhiệm vụ truyền động từ trục láp tra bánh xe ô tô. Moay ơ là một bộ phận trong hệ thống bánh xe ô tô, hệ thống này có nhiệm vụ giúp cho xe di chuyển dễ dàng và có thể đỡ toàn bộ chiếc xe. Bánh xe và moay ơ là hai bộ phận hỗ trợ cho nhau, giúp cho xe hoạt động hiệu quả và tốt nhất.

Cấu tạo của moay ơ là những chi tiết được dùng để truyền lực và chuyển động trong nhiều loại máy khác nhau. Moay ơ còn có công dụng giúp cho xe có thể giữ thăng bằng, giảm sóc, thắng hãm giảm tốc, đảm bảo an toàn trong quá trình chuyển động.

 Vai trò chính của moay ơ là giữ cân bằng, để xe có thể dễ dàng di chuyển một cách êm ái tại bất kỳ đường xấu hay gồ ghề. Đặc biệt giữ an toàn là một trong vai trò quan trọng mà moay ơ nắm giữ giúp cho người lái dễ dàng điều khiển mà không lo ngại vấn đề gì. 

Moay ơ có nhiệm vụ liên kết với tất cả các bánh xe của ô tô lại với nhau, bánh xe và khung xe. Nếu trong trường hợp moay ơ liên kết không tốt với bánh và khung xe, xe sẽ bị mất thăng bằng do những chiếc ốc lỏng lẻo hay các hiện tượng hao mòn ổ bi do không sử dụng thường xuyên. Vì vậy sẽ làm cho moay ơ bị lỏng, xe mất thăng bằng cho di chuyển, gây ra tiếng ồn xung quanh. Từ đó các tình huống tai nạn cũng dễ xảy ra.

Bước 1: Lựa chọn sản phẩm cần mua
Bước 2: Liên hệ qua Zalo hoặc gọi điện thoại trực tiếp để được hỗ trợ.
Bước 3: Điền các thông tin địa chỉ của bạn để giao hàng Trân trọng cảm ơn.