CHỔI THAN MÁY PHÁT ĐIỆN DÙNG CHUNG CHO XE TOYOTA, HONDA, NISSAN, MITSUBISHI

300.000₫

MÃ SẢN PHẨM: 27370-0M040; 27370-0T030; BH7003

Xuất xứ: Thái Lan

Trong các thiết bị và máy móc có sử dụng động cơ nói chung thường có một chi tiết là chổi than và máy phát điện cũng không ngoại lệ. Chổi than máy phát điện là cụm từ còn khá mới mẻ với nhiều người và thường gây hiểu lầm. Đây là bộ phận hỗ trợ việc dẫn điện để động cơ máy phát có thể hoạt động ổn định. 

Chổi than là tên gọi chung cho những chi tiết bên trong động cơ của thiết bị, nó có hình dạng đặc biệt giống như một chiếc chổi nhỏ với phần đầu được làm từ carbon có quấn dây đồng xung quanh theo kiểu một chiếc lò xo. Tùy vào tải trọng và dòng điện trong thực tế mà ngoài carbon, người ta còn có thể sử dụng thêm niken, đồng…

Chổi than là vật liệu dẫn điện nó giúp truyền điện, kết nối điện từ giữa stato (phần tĩnh) và roto (phần quay) của động cơ điện. Chi tiết này được phổ biến trong các động cơ AC hoặc DC và rất phổ biến trong công nghiệp sản xuất sử dụng động cơ bằng dây quấn. 

Vậy có thể thấy rằng chổi than máy phát điện nói riêng, các loại chổi than trong động cơ khác có tác dụng chính là dẫn điện, truyền điện cho stato và roto để động cơ có thể vận hành ổn định.

Chổi than được ứng dụng rộng rãi trong nhiều lĩnh vực từ máy công nghiệp cho đến các thiết bị trong gia đình. Một số ứng dụng phổ biến của linh kiện này có thể kể đến như:

  • Dùng trong các động cơ công nghiệp hoặc máy phát điện
  • Dùng trong mô tơ của xe máy, ô tô
  • Sử dụng trong các máy móc, thiết bị dân dụng như máy sấy, máy xay sinh tố, máy hút bụi,...
Bước 1: Lựa chọn sản phẩm cần mua
Bước 2: Liên hệ qua Zalo hoặc gọi điện thoại trực tiếp để được hỗ trợ.
Bước 3: Điền các thông tin địa chỉ của bạn để giao hàng Trân trọng cảm ơn.