BI MOAY Ơ, BẠC ĐẠN BÁNH TRƯỚC HYUNDAI AVANTE- ELANTRA 1.6L [2008-2020]

450.000₫

Thương hiệu: NSK

​​​​Thông số: 42x78x40 ABS

Mã sản phẩm: 51720-2H000

Xuất xứ: HÀN QUỐC

BI MOAY Ơ (BẠC ĐẠN)

Bi moay ơ là bộ phận liên kết giữa bánh xe và khung xe làm cho xe có thăng bằng. Sự vận hành của bi moay ơ có tác dụng giúp cho quá trình hoạt động của xe ô tô tốt hơn, di chuyển êm hơn mang lại cảm giác an toàn, thoải mái hơn cho lái xe.

Mỗi ốc bánh xe sẽ bị lỏng và dần dần bị hao mòn theo thời gian nếu như liên kết giữa bi moay ơ và bánh xe không tốt. Sự liên kết lỏng lẻo này sẽ làm cho cả cụm moay ơ và bánh xe mất thăng bằng, khiến xe khi di chuyển sẽ không êm, và người lái xe dễ mất kiểm soát trên các cung đường gồ gề thiếu an toàn.

Khi cụm bi moay ơ bị hỏng sẽ tạo ra những tiếng ồn lớn, việc liên kết lỏng lẻo giữa bi moay ơ với bánh xe sẽ gây khó chịu cho người lái xe, và những người tham gia giao thông.

Khi bi moay ơ có dấu hiệu hư hỏng, thì khi xe di chuyển ở tốc độ cao, trên một đoạn đường bằng phẳng, xe vẫn mang đến cảm giác bị chông chênh, khó điều khiển, cho người ngồi trên xe. Nếu hiện tượng này diễn ra trong thời gian dài và liên tục thì cần thay thế bi moay ơ mới. 

Khi xe di chuyển phát ra tiếng kêu khó chịu cũng có thể là do tuổi thọ của moay ơ đã giảm, gây nên những rung lắc và tiếng ồn cho người sử dụng. Việc theo dõi định kỳ các thông số, dấu hiệu mô tả trên, người sử dụng có thể đánh giá và dự đoán tình trạng hoạt động của vòng bi.

Tuổi thọ làm việc của cùng một vòng bi moay ơ tùy thuộc vào số vòng quay và thay đổi theo tải trọng, nhiêt độ, môi trường mà xe ô tô thường xuyên vận hành.

Bước 1: Lựa chọn sản phẩm cần mua
Bước 2: Liên hệ qua Zalo hoặc gọi điện thoại trực tiếp để được hỗ trợ.
Bước 3: Điền các thông tin địa chỉ của bạn để giao hàng Trân trọng cảm ơn.