BÁT MOAY Ơ TRƯỚC ISUZU HILANDER [2003-2009]

1.300.000₫

Mã sản phẩm:

Thương hiệu: ISUZU

Bảo hành: 6 tháng-15.000km

BÁT MOAY Ơ TRƯỚC ISUZU HILANDER/ HI-LANDER

Moay ơ là một bộ phận trong hệ thống bánh xe của ô tô. Nếu như bánh xe giúp xe có thể di chuyển và nâng đỡ xe thì Moay ơ là bộ phận không thể thiếu của bánh xe. Chúng kết hợp với nhau để chiếc xe có thể hoạt động một cách tốt nhất. Moay ơ có vai trò rất quan trọng trong việc giúp xe di chuyển một cách ổn định, thoải mái và dễ chịu nhất.

Nếu bánh xe và bộ phận moay ơ liên kết không tốt với nhau. Nó sẽ làm cho các chiếc ốc bị lỏng hoặc ổ bi của các bánh xe bị hao mòn sau quá trình sử dụng. Điều đó dẫn đến việc moay ơ và bánh xe không liên kết được chặt chẽ với nhau làm cho xe phát ra tiếng ồn hoặc bị rung lắc khi di chuyển. Điều này ảnh hưởng trực tiếp tới người điều khiển xe và người ngồi trên xe. Đặc biệt trong một số trường hợp nó có thể gây ra những tai nạn do lái xe bị mất kiểm soát khi di chuyển qua những đoạn đường gồ ghề.

Việc xe va chạm với những vật cứng đồng thời xe phải chịu trọng tải lớn trong một thời gian dài là một trong những nguyên nhân chủ yếu khiến moay ơ hư hỏng. Những dấu hiệu dưới đây sẽ báo hiệu cho bạn việc moay ô hư hỏng:

- Khi xe di chuyển ở tốc độ cao, hoặc đường bằng phẳng, bạn cảm thấy xe bị chông chênh, không giữ được thăng bằng, khó điều khiển. Điều này diễn ra trong một thời gian dài, dù bạn đã cố lái cẩn thận và điều chỉnh tốc độ một cách hợp lý nhất thì đây chính là dấu hiệu cho thấy bạn nên đi kiểm tra moay ơ xe ngay lập tức, để kịp thời sửa chữa.

Bước 1: Lựa chọn sản phẩm cần mua
Bước 2: Liên hệ qua Zalo hoặc gọi điện thoại trực tiếp để được hỗ trợ.
Bước 3: Điền các thông tin địa chỉ của bạn để giao hàng Trân trọng cảm ơn.