BÁT BÈO TRƯỚC, BÁNH BÈO TRƯỚC NISSAN BLUEBIRD U12

600.000₫

Thương hiệu: RBI

Xuất xứ: Thái Lan

Bảo hành: 6 tháng

Bát bèo giảm xóc hay bát bèo phuộc nhún là một phụ tùng rời để bảo vệ hệ thống giảm xóc của xe hơi. Nó giúp xe vận hành luôn ổn định, êm ái trên những cung đường xấu.

Thông thường, mỗi dòng xe ô tô sẽ có những chiếc bát bèo cấu tạo, kích thước khác nhau, bên ngoài được cấu tạo hình tròn và bên trong được làm bằng cao su giảm chấn, độ bền cao. Vì vậy, khi di chuyển trên những chặng đường nhiều ổ gà, rung lắc,… bát bèo sẽ giúp giảm thiểu giao động một cách tối đa nhất.

Hơn thế, bộ phận này còn có khả năng bảo vệ các chi tiết khác trên ô tô, tăng tuổi thọ – độ bền và giảm sự ma sát giữa các linh kiện. Theo các chuyên gia trong lĩnh vực ô tô nhận định, bát bèo giảm xóc chính là một trong những phụ tùng quan trọng trong hệ thống giảm xóc.

Tuy nhiên, sau một thời gian vận hành bát bèo ô tô sẽ gặp tình trạng bị mài mòn, vỡ, hỏng hóc,… Do đó, chủ phương tiện cần phát hiện kịp thời để thay thế giúp xe hoạt động hiệu quả nhất. Hãy thường xuyên kiểm tra – bảo dưỡng định kỳ theo chỉ dẫn của các kỹ thuật viên hoặc theo hướng dẫn trong sách hướng dẫn sử dụng xe.

Bước 1: Lựa chọn sản phẩm cần mua
Bước 2: Liên hệ qua Zalo hoặc gọi điện thoại trực tiếp để được hỗ trợ.
Bước 3: Điền các thông tin địa chỉ của bạn để giao hàng Trân trọng cảm ơn.